Giỏ hàng của bạn

Tài khoản

THIẾT KẾ QUÁN CAFE

THIẾT KẾ QUÁN CAFE PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 2021

ƯU ĐIỂM KHI THIẾT KẾ QUÁN CAFE PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Để kinh doanh quán cafe có hiệu quả và duy trì doanh thu tốt thì chủ đầu tư cần có chiến lược kinh doanh thích hợp và không gian quán cafe thích hợp với khách hàng. Có thể coi việc thiết kế quán cafe là con đường ngắn nhất để bạn thành công trên con đường kinh doanh quán cafe trên thị trường có mức độ cạnh tranh cao. Hướng thiết kế quán cà phê phong cách hiện đại sẽ giảm thiểu rủi ro, thích hợp với điều kiện kinh doanh của nhiều người.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Thiết kế quán cafe phong cách hiện đại thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng và mặt bằng khác nhau

Phong cách hiện đại được ứng dụng vào nhiều công trình lớn như trường học, nhà ở, nhà hàng, khách sạn và quán cafe,… Ưu điểm đầu tiên của thiết kế quán cà phê hiện đại bạn có thể dễ dàng thấy được là phù hợp với nhiều khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng, và họ có thể ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Ở những thành phố lớn, việc sở hữu một mặt bằng gần các con đường lớn sẽ tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh nhất, việc thiết kế quán cà phê theo hướng hiện đại sẽ phục vụ nhiều đối tượng khách hàng riêng biệt. Nâng cao doanh thu của quán cafe một cách nhanh chóng và giúp thời gian thu hồi vốn đầu tư.

Thiết kế quán cafe hiện đại dễ dàng thiết kế và thi công quán cafe trong thời gian ngắn

Ưu điểm thứ 2 khi bạn thiết kế quán cafe phong cách hiện đại là dễ dàng thiết kế thi công. Từ những giai đoạn đầu tiên của dự án là thiết kế kiến trúc quán cafe chủ đầu tư cũng có nhiều sự lựa chọn để áp dụng theo mong muốn của mình. Hiện nay, khi kinh doanh quán cafe thì chủ đầu tư thường chọn kiểu nhà khung thép tiền chế thay cho kết cấu bê tông cốt thép trước kia.

Cách thức xây dựng này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian thiết kế quán cà phê và thi công lại có khả năng chịu lực tốt. Bạn có thể xây dựng quán cafe nhiều tầng để tăng khả năng phục vụ cho khách hàng. Vì đây là kết quả sự phát minh mới tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng chi phí đầu tư lại cao hơn một chút so với kết cấu nhà bằng bê tông cốt thép.

Thiết kế quán cafe hiện đại giúp tiết kiệm chi phí đầu tư thích hợp cho những startup kinh doanh cafe 

Chi phí đầu tư luôn là vấn đề quan trọng được tất cả các chủ đầu tư quan tâm đến. Với mức đầu tư thấp mà vẫn tạo ra không gian đẹp và ấn tượng để thu hút được nhiều khách hàng sẽ giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Khi bạn thiết kế quán cà phê theo phong cách hiện đại thì vấn đề này sẽ được giải quyết một cách đơn giản.

Chúng ta có thể biết không gian trong quán cafe hiện đại thường rộng rãi và không có nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ. Đồ nội thất bên trong quán cafe thường được làm từ gỗ công nghiệp (có độ bền rất cao) theo công nghệ hiện đại hay công nghệ chrome,… Chi phí thi công quán cafe phong cách hiện đại thấp hơn so với những phong cách khác là vì không dùng nhiều decor trang trí rườm rà. Sự sáng tạo sẽ được dùng nhiều trong việc tạo điểm nhấn cho quán cafe hiện đại. Để tạo nên không gian cá tính thì các kiến trúc sư sẽ dùng nhiều màu đen, xám, đỏ,… Còn khi muốn không gian thanh thoát hơn thì bạn có thể dùng màu trắng, vàng nhạt, nâu nhạt…

Dễ dàng áp dụng để thiết kế quán cafe theo chuỗi 

Ưu điểm cuối cùng này thích hợp với những chủ đầu tư muốn kinh doanh cafe theo chuỗi. Nếu bạn mở một quán cafe hiện đại thu hút được nhiều khách hàng và hình thành được thương hiệu cho riêng mình thì bạn có thể lấy ý tưởng thiết kế quán cafe ban đầu để áp dụng cho những quán cafe chuỗi sau này.

Vì quán cafe hiện đại có thể áp dụng với nhiều mặt bằng và thời gian ngắn thì bạn có thể dùng màu sắc đặc trưng, loại bàn ghế theo mẫu một cách đơn giản. Việc áp dụng bản thiết kế này cho nhiều mặt bằng khác nhau sẽ không gặp quá nhiều khó khăn chỉ cần bạn biết cách thi công đúng nguyên tắc và thực hiện khảo sát hiện trạng mặt bằng một cách kỹ lưỡng nhất.

Mong rằng một số thông tin trên về thiết kế quán cà phê theo phong cách hiện đại đã hữu ích đối với bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được hỗ trợ về thiết kế quán cafe hiện đại trọn gói tốt nhất nhé!

ROVINA COFFEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *