Giỏ hàng của bạn

Tài khoản

mở quán cà phê trọn gói

Tại sao nên chọn dịch vụ mở quán cà phê trọn gói 2021?

Tìm hiểu mở quán cà phê trọn gói 2021. Việc mở quán kinh doanh cafe dù là quán nhỏ bình dân hay chuỗi thương hiệu thì đều rất phức tạp và tốn nhiều công sức. Từ công đoạn lên kế hoạch, chọn ý tưởng concept, quá trình setup đến công việc tìm kiếm nhà cung cấp nguyên vật liệu, quảng cáo cho quán… đều đòi hỏi bạn phải có chuyên môn nhất định. Để  các chủ quán tháo gỡ vấn đề này, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh thì dịch vụ mở quán cafe trọn gói có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

Tại sao nên chọn dịch vụ mở quán cà phê trọn gói?

Hình thức thuê dịch vụ mở quán cafe trọn gói có thể hiểu đơn giản là bạn chỉ cần xác định được số ngân sách mà bạn có thể đầu tư cho quán là bao nhiêu, sau đó thuê đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ chuyên nghiệp và họ sẽ giúp bạn từ việc lên ý tưởng, lập kế hoạch kinh doanh, setup mọi chi tiết trong quán của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Các đơn vị cung cấp hình thức này đều là những chuyên gia trong ngành kinh doanh đồ uống, với những kinh nghiệm mở quán cafe, tư vấn hàng trăm cửa hàng, các chuỗi thương hiệu phát triển thành công, chắc chắn hình thức này sẽ giảm thiểu rất nhiều rủi ro cho các chủ cửa hàng, đặc biệt là với những ai chưa hề có kinh nghiệm về mảng kinh doanh đồ uống này.

mở quán cà phê trọn gói

Dịch vụ mở quán cà phê trọn gói với quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bước 1: Nhận thông tin từ chủ cửa hàng và khảo sát mục tiêu kinh doanh. Với bất cứ hình thức nào cũng vậy để hai bên hợp tác thuận lợi, trước tiên bạn cần cung cấp tất cả những thông tin bạn có và mong muốn, ví dụ như số vốn đầu tư, hình thức, diện tích, địa điểm bạn mong muốn hay đơn giản chỉ là những sở thích như màu sắc, cách trang trí… Thu thập được càng nhiều thông tin, đơn vị cung cấp dịch vụ mới càng có nhiều cơ sở để là chi tiết chuyên sâu hơn.

Bước 2: Khảo sát địa điểm. Sau khi đã thống nhất về kế hoạch mục tiêu kinh doanh của quán thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ bắt tay vào tìm kiếm, khảo sát những địa điểm phù hợp với mong muốn và khả năng của từng đối tượng khách hàng. Địa điểm được lựa chọn cần là nơi sầm uất đông dân cư, không nằm trong ngõ cụt, hẻm lắt léo, nhưng đặc biệt vẫn phải nằm trong khoản ngân sách cố định.

Bước 3. Tư vấn mô hình kinh doanh. Sau khi đã khảo sát địa điểm, tìm hiểu đặc điểm của các đối tượng xung quanh địa điểm đó, các đơn vị dịch vụ sẽ phân tích và tư vấn cho chủ quán mô hình kinh doanh nào là phù hợp nhất. Ví dụ địa điểm mặt bằng mà chủ quán mong muốn là khu vực gần các trường đại học, đông sinh viên và người lao động có thu nhập thấp thì bạn nên mở cửa hàng cafe theo mô hình bình dân, hoặc sinh viên sẽ thu hút được đúng tập khách hàng này.

Bước 4. Tư vấn thiết kế thi công. Sau khi đã thống nhất được mô hình kinh doanh, concept trang trí quán… thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành tư vấn thiết kế quán cafe trọn gói cho bạn sao cho phù hợp với định hướng nhưng phải độc đáo mới lạ không trùng lặp với các mô hình hiện tại, gây thu hút khách hàng. Thực chất hiện nay có khá nhiều đơn vị còn cung cấp gói thực thi, tức là tổ chức thiết kế, thi công, setup hoàn toàn cho bạn mà bạn không cần lo lắng hay nhúng tay vào bất cứ việc nào.

Như vậy, việc mở quán cà phê không còn quá khó khăn với bạn nữa đúng không nào. Chỉ cần bạn cung cấp cho đơn vị dịch vụ biết được mong muốn thật sự của bạn, mọi việc còn lại bạn có thể giao phó hoàn toàn cho đơn vị dịch vụ. Nếu bạn cũng đang có ý định mở quán cà phê, bạn có thể liên hệ dịch vụ tại đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

ROVINA COFFEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *