Giỏ hàng của bạn

Tài khoản

mở quán cà phê trọn gói

Dịch vụ mở quán cà phê trọn gói 2021

Chúng tôi mở quán cà phê trọn gói với  dịch vụ chuyên nghiệp. Hỗ trợ bạn bạn từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch kinh doanh, setup quán cafe trọn gói hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang cần dịch vụ mở quán cà phê trọn gói. Bạn đã tìm đúng đơn vị có thể giải quyết “tất tần tật” những thắc mắc về kinh doanh cà phê mà Bạn đang gặp phải. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong tất cả loại hình kinh doanh cà phê: thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ, thiết kế 3D quán cafe, chi phí trang trí quán cafe,… 

mở quán cà phê trọn gói

Mở quán cà phê trọn gói theo yêu cầu của khách hàng

Với bất cứ hình thức nào cũng vậy để hai bên hợp tác thuận lợi, trước tiên bạn cần cung cấp tất cả những thông tin bạn có và mong muốn, ví dụ như số vốn đầu tư, hình thức, diện tích, địa điểm bạn mong muốn hay đơn giản chỉ là những sở thích như màu sắc, cách trang trí… Thu thập được càng nhiều thông tin, đơn vị cung cấp dịch vụ mới càng có nhiều cơ sở để là chi tiết chuyên sâu hơn.

Xác định mục tiêu kinh doanh

Từ những thông tin về mong muốn và khả năng tài chính của người chủ quán, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích và tư vấn về mục tiêu kinh doanh, đối tượng khách hàng,… làm sao để mở quán cà phê trọn gói khả thi và mang đến hiệu quả cao nhất.

Khảo sát địa điểm

Sau khi đã thống nhất về kế hoạch mục tiêu kinh doanh của quán thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ bắt tay vào tìm kiếm, khảo sát những địa điểm phù hợp với mong muốn và khả năng của từng đối tượng khách hàng. Địa điểm được lựa chọn cần là nơi sầm uất đông dân cư, không nằm trong ngõ cụt, hẻm lắt léo, nhưng đặc biệt vẫn phải nằm trong khoản ngân sách cố định.

Tư vấn mô hình kinh doanh mở quán cà phê trọn gói

Sau khi đã khảo sát địa điểm, tìm hiểu đặc điểm của các đối tượng xung quanh địa điểm đó, các đơn vị dịch vụ sẽ phân tích và tư vấn cho chủ quán mô hình kinh doanh nào là phù hợp nhất. Ví dụ địa điểm mặt bằng mà chủ quán mong muốn là khu vực gần các trường đại học, đông sinh viên và người lao động có thu nhập thấp thì bạn nên mở cửa hàng cafe theo mô hình bình dân, hoặc sinh viên sẽ thu hút được đúng tập khách hàng này.

Tư vấn thiết kế thi công

Sau khi đã thống nhất được mô hình kinh doanh, dịch vụ mở quán cà phê trọn gói sẽ lên concept trang trí quán… Chúng tôi sẽ tạo nên cho bạn một cửa hàng độc đáo mới lạ không trùng lặp với các mô hình hiện tại, gây thu hút khách hàng. Thực chất hiện nay có khá nhiều đơn vị còn cung cấp gói thực thi, tức là tổ chức thiết kế, thi công, setup hoàn toàn cho bạn mà bạn không cần lo lắng hay nhúng tay vào bất cứ việc nào.

Xây dựng menu đồ uống

Mở quán cà phê trọn gói, menu đồ uống là linh hồn của một quán cafe, và để lên được menu đồ uống sao cho giá cost thấp, mùi vị phù hợp thị hiếu, quy trình pha chế không cầu kỳ… thì bạn cần phải có chuyên môn về pha chế. Các đơn vị cung cấp dịch vụ mở quán trọn gói đều có các chuyên gian trong ngành pha chế, vì thế họ sẽ có kinh nghiệm và kiến thức để xây dựng lên một menu đồ uống phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu, tối đa hóa lợi nhuận cho quán.

Marketing cho quán

Việc marketing, quảng bá cho quán là điều rất cần thiết để bạn thu hút được khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ chắc chắn sẽ đều hỗ trợ tư vấn các cách quảng cáo sản phẩm, hình ảnh thương hiệu và thu hút khách hàng hiệu quả.

Nói tóm lại nếu bạn là người chưa hề có kinh nghiệm gì về ngành kinh doanh đồ uống, hay đơn giản rằng bạn khá bận rộn và không thể dành nhiều công sức thời gian để tự mình nghiên cứu, setup quán thì việc thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ mở quán cà phê trọn gói là điều cực kỳ nên làm để giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh và mang đến hiệu quả tốt nhất.

ROVINA COFFEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *