Giỏ hàng của bạn

Tài khoản

z2426097595468 b07dd1b6baab885a71fa2c3bd8856e64

Setup quán cafe trọn gói 2021

Setup quán cafe trọn gói không phải chuyện đơn giản. Bạn đang có ý định kinh doanh mô hình quán cafe nhưng chưa biết nên bắt đầu setup từ đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành việc này nhé, dù bạn muốn theo style hiện đại hay style cổ điển, chúng tôi đều có thể tự tin đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Setup quán cafe

1. Những vấn đề bạn cần lưu ý khi setup quán cafe

Đầu tiên bạn phải quan tâm đến chi phí dự định đầu tư và mục tiêu kinh doanh của mình là như thế nào. Rất nhiều người kinh doanh cafe chỉ vì đam mê. Đó là những người dư dả tài chính. Họ muốn xây dựng một quán cafe riêng của họ để làm “chốn đi về”. Lúc này, quán cafe chính là bản ngã của họ, thể hiện đậm nét phong cách cá nhân của họ. Còn nếu bạn mở quán cafe với mục tiêu kinh doanh kiếm lời. Dĩ nhiên niềm đam mê vẫn tràn ngập, nhưng số vốn sẽ hạn chế. Lúc này việc setup quán cafe cũng cần tuân thủ mục tiêu kinh doanh cũng như chi phí đưa ra. Thông thường ngân sách dành cho thiết kế không nên chiếm quá 30% số vốn.

Tiếp theo, điều quan trọng mà bạn phải xác định được đó là bạn muốn biến quán cà phê của bạn trở thành không gian như thế nào. Bạn mong muốn tạo nên một không gian thư giãn sân vườn cho khách thưởng ngoại. Bạn muốn tạo quán cafe sách yên tĩnh dành cho những người mê sách? Quán cafe của bạn hướng đến các bạn trẻ mê nhạc? Mỗi đối tượng khách hàng sẽ tạo nên một phong cách khác nhau cho quán.

2. Setup bàn ghế quán cafe chuyên nghiệp

Bàn ghế quán cafe không đơn giản chỉ là chỗ ngồi. Nó cần có sự hài hòa với phong cách quán và tạo được sự thoải mái tối đa cho khách hàng. Hơn nữa, nội thất cũng góp phần tạo điểm nhấn cho quán cafe của bạn.

Trong một quán cafe quy mô tầm 60-100m2, bạn nên có 1-2 bàn lớn dành cho khách đoàn đông người, chỗ ngồi trên 6. Còn lại, chỗ ngồi lý tưởng thường là 2-6 chỗ/ bàn. Phân bổ bàn ghế sao cho phù hợp để thuận tiện đi lại, giúp nhân viên phục vụ khách hiệu quả hơn. Hơn nữa, bạn cũng nên chú trọng chọn bàn ghế đẹp, thoải mái nhất vì khách uống cafe có thể ngồi lâu.

Hoặc các quán cafe văn phòng, khách thường có xu hướng làm việc thì nên thiết kế bàn ghế gần các ổ điện để thuận tiện sạc điện thoại hay máy tính. Sự cân xứng chiều cao giữa bàn và ghế cũng ghi điểm với khách. Thật ra, có nhiều khách đến quán để làm việc, và lý do đơn giản để họ chọn bạn chỉ là không gian yên tĩnh và bàn ghế ngồi làm việc phù hợp đấy.

Nếu bạn muốn không gian mang nét cổ xưa, bạn nên chọn bàn ghế có thiết kế mang hơi hướng cổ điển hoặc tân cổ điển. Còn nếu bạn muốn có sự hiện đại như trời Tây, cách tốt nhất chính là chọn bàn ghế theo phong cách hiện đại. Loại hình bàn ghế sẽ quyết định đến 80% vẻ ngoài của quán cà phê bạn, do vậy bạn cần thật sự cẩn thận khi lựa chọn và setup trong khâu này nhé!

Setup quán cafe

3. Dịch vụ setup quán cafe trọn gói

Nếu bạn quá bận để setup cho đứa con tinh thần của mình, chúng tôi có thể thay mặt bạn làm điều đó. Với đội ngũ thiết kế, thi công setup quán cà phê nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thiết kế, thi công quán với bất kỳ diện tích nào, với nhiều không gian kiến trúc khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình. Việc của bạn là trình bày ý tưởng và mong muốn, chúng tôi sẽ làm mọi thứ cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Nếu bạn thật sự cần tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi, hoặc muốn nhận được sự tư vấn hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại yêu cầu của bạn.

ROVINA COFFEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *