Giỏ hàng của bạn

Tài khoản

mở quán cà phê

Tư vấn mở quán cà phê mô hình nhượng quyền

Tư vấn mở quán cà phê theo hình thức nhượng quyền thương hiệu đang rất phổ biến trên thị trường. Được xem là phương án kinh doanh ít rủi ro và có lợi nhuận nhanh nhất. Chính vì thế, những ai chưa có kinh nghiệm kinh doanh cà phê cũng như đang bắt đầu ấp ủ ý tưởng mở quán cà phê thì nên tham khảo bài viết này nhé!

mở quán cà phê

Mở quán cà phê theo mô hình nhượng quyền là gì?

Mở quán cà phê theo mô hình nhượng quyền được xem là hình thức người chủ quán thỏa thuận với thương hiệu cà phê để được kinh doanh toàn bộ mặt hàng của thương hiệu đó đang có sẵn và thu lợi nhuận từ đó. Nói một cách đơn giản hơn là bạn bỏ ra một khoản chi phí nhất định để được setup mở quán cà phê, trang trí quán cà phê toàn bộ được setup trọn gói đồng bộ với thương hiệu, kể cả công thức pha chế, nhân viên được đào tạo bài bản.

Mở quán cà phê theo mô hình nhượng quyền đã có sẵn một lượng khách hàng lớn, trung thành và đã có sẵn thương hiệu riêng cho mình nên bạn không cần quảng cáo nhiều, không phải xây dựng thương hiệu. Việc nhượng quyền thương hiệu cà phê là cách nhanh nhất để bạn có thể trở thành chủ thành công.

Cũng vì thế, chúng ta hiểu nhượng quyền cà phê có nghĩa là bên nhượng quyền cho phép bên nhân mua nhượng quyền sử dụng hình ảnh và phương thức kinh doanh của mình trong một khoảng thời gian nhất định tại địa điểm cụ thể, 2 bên sẽ chia cho nhau một lượng % doanh thu hay lợi nhuận hợp lý.

–       Hợp đồng mở quán cà phê nhượng quyền

Hợp đồng mở quán cà phê theo mô hình nhượng quyền cần có những điều khoản bắt buộc trong hợp đồng như: Vi phạm quyền sử dụng thương hiệu cà phê, các tiêu chí hình thành quán cà phê, trách nhiệm và quyền lợi của thương hiệu mẹ và bên nhận nhượng quyền, các khoản chiết khấu, hiệu lực, thanh lý hợp đồng.

–       Mở quán cà phê nhượng quyền

Nghiên cứu khu vực mặt bằng kinh doanh cà phê nhượng quyền liệu có ổn hay không? Xét về tính khả thi và tìm hiểu thị trường đối thủ cạnh tranh của mình là ai?

Lựa chọn thương hiệu cà phê nhượng quyền để đảm bảo khả năng hoàn vốn nhanh. Để lựa chọn được bạn cần kiểm tra bảo hộ thương hiệu, những vấn đề pháp lý xoay quanh tên tuổi, thương hiệu của đơn vị cà phê cho mình nhượng quyền.

Thời hạn hợp đồng nhượng quyền quan trọng cần phải xem xét và cân nhắc kỹ. Vì thế, hãy lưu ý đến thời gian hạn hợp đồng bởi liên quan đến khả năng thu hồi vốn. Bên cạnh đó nhận mô hình thiết kế của thương hiệu cà phê cần có nét sáng tạo riêng hoặc dấu ấn riêng của quán cà phê của mình thì bạn mới có khả năng thành công.

=> Bạn hãy tìm đến Rovina cà phê để biết thêm hình thức mở quán cà phê mô hình nhượng quyền, các chuyên gia sẽ tư vấn mở quán cà phê mô hình nhượng quyền gồm những gì? thủ tục như thế nào? chi phí mở quán cà phê nhượng quyền là bao nhiêu?

Mở quán cà phê nhượng quyền thương hiệu ROVINA

Rovina cà phê là thương hiệu cà phê pha máy, cà phê nguyên chất, cà phê sạch với nguồn nguyên liệu thiên nhiên đặc sản của vùng miền đất đỏ Tây Nguyên. Rovina sở hữu được nhiều sở thích từ khách hàng, nhu cầu sử dụng cà phê sạch trở nên rất phổ biến bạn có thể dễ dàng bắt gặp quán cà phê nguyên chất, cà phê sạch, cà phê pha máy ở bất kỳ con hẻm, con phố nào.

Hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cà phê nguyên chất, cà phê sạch mới nổi lên những năm gần đây. Thế nhưng lại chiếm lượng ưu thế trong lòng khách hàng, sự tiện ích của cà phê pha máy phát triển nhanh theo xu hướng của nền kinh tế, giúp khách hàng có thể thỏa mãn được nhu cầu tối đa nhất.

Bạn có thể liên hệ: 0903 147 175 để được tư vấn mở quán cà phê mô hình nhượng quyền. Đồng thời, bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về thương hiệu cà phê Rovina hoac75 bạn cũng có thể truy cập ngay website: www.rovina.vn để biết từng chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *