Giỏ hàng của bạn

Tài khoản

cà phê pha máy

Tìm hiểu về cà phê pha máy 2021

Các loại cà phê pha máy đậm vị, thơm và ít chua. Cà phê có được chất lượng vượt trội trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt từ khâu chế biến đến chiết tách.

Thay vì lân la quán xá với những tách cà phê phin, nhiều tín đồ của thức uống này đang dần ưa chuộng cà phê pha máy. Nhiều người Việt Nam bước vào một ngày mới bằng một ly cà phê pha máy mang đi. Một loại thức uống giúp bản thân tỉnh táo suốt một ngày làm việc. Các loại cà phê pha máy gần như là thức uống ưa chuộng của mọi đối tượng. Đặc biệt là cánh mày râu. 

cà phê pha máy

Cà phê pha máy đáp ứng thị hiếu của người trẻ Việt

Cuộc sống ngày càng phát triển và bận rộn khiến cho cà phê hạt pha máy ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn. Cà phê pha máy đã đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu những tín đồ cà phê đang ngày càng bận rộn. Đặc biệt, thưởng thức một tách cà phê nóng được pha máy là nét đặc trưng của nơi công sở.

Với nhiều ly cà phê thơm ngon được tạo ra gần như cùng một lúc khá phù hợp dành riêng cho những người bận rộn. Loại cà phê này cũng là lựa chọn đối với những người thích hương vị cà phê nguyên chất hay có sở thích uống cà phê không quá cầu kỳ.

Sự pha trộn giữa vị đậm đà của Robusta và hương thơm từ Arabica sẽ tạo nên sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời. Một máy pha cà phê chuyên nghiệp có thể sản xuất từ 100 – 300 ly/ giờ, đáp ứng ngay nhu cầu của người sử dụng.

Cách lựa chọn cà phê hạt pha máy chất lượng, đúng ý

Cà phê pha máy là sự lựa chọn của rất nhiều quán cà phê hiện nay vì chúng dễ bảo quản và giúp nhân viên pha chế chủ động hơn trong quá trình chế biến. Vậy để lựa chọn cafe hạt pha máy ngon ta nên lựa chọn theo các tiêu chí nào, hãy xem gợi ý của chúng tôi dưới đây nhé.

Chọn theo khẩu vị

Nếu bạn thích có một vị cà phê mịn và mạnh thì bạn nên chọn hạt cà phê có vẻ ngoài sẫm màu, bóng và được rang trong thời gian dài hơn. Nếu bạn muốn cà phê pha máy có vị đắng hơn thì nên chọn cà phê có thời gian rang ngắn hơn và hạt có màu sáng.

Chọn theo lượng cafein trong cà phê

Bạn có thể biết được lượng cafein chứa trong cà phê ngon thông qua màu sắc của hạt cà phê đã được rang:

 • Hạt có màu sẫm hơn nghĩa là nó có lượng cafein thấp hơn.
 • Hạt có màu sáng hơn thì có nồng độ cafein cao hơn.
 • Hạt cà phê espresso có lượng caffeine vừa phải thì được rang vừa phải.
 • Chọn các thương hiệu, nhà cung cấp cafe hạt pha máy uy tín
 • Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể sở hữu cà phê hạt rang máy chất lượng. Hai loại hạt cà phê pha máy phổ biến trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới đó là Robusta và Arabica. Giống cà phê Robusta sẽ có vị đắng và mạnh hơn, trong khi đó Arabica sẽ nhẹ và chua hơn. 

Cà phê pha máy đáp ứng thị hiếu khách hàng

Không thể dựa vào chất lượng của một loại cà phê arabica hoặc cafe robusta mà có thể quyết định cà phê pha máy loại nào ngon. Đối với khẩu vị người Việt Nam và người nước ngoài cũng có sự khác biệt, nên áp dụng một số tỷ lệ phối trộn cà phê ngon như sau:

 1. 30% cà phê robusta, 70% cà phê arabica (khu vực có nhiều khách nước ngoài, khách du lịch).
 2. 50% cà phê robusta, 50% cà phê arabica (áp dụng cho cả khẩu vị người Việt và khách nước ngoài).
 3. 70% cà phê robusta, 30% cà phê arabica (thích hợp khẩu vị người Việt ở khu vực thành thị và 1 số quán cafe khu vực thành phố, thị trấn của vùng tỉnh).
 4. 80% cà phê robusta, 20% cà phê arabica; (1 số khu vực ngoại ô tại các thành phố lớn, khu vực thành phố, thị trấn của tỉnh).
 5. 90% cà phê robusta, 10% cà phê arabica ((khu vực nông thôn, cấp huyện xã).
 6. 95% cà phê robusta, 5% cà phê arabica (khu vực nông thôn, cấp huyện xã).

Cà phê pha máy đậm chất công sở

Cuộc sống ngày càng phát triển và bận rộn khiến cho cà phê hạt pha máy ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn. Cà phê pha máy đã đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu những tín đồ cà phê đang ngày càng bận rộn. Đặc biệt, thưởng thức một tách cà phê nóng được pha máy là nét đặc trưng của nơi công sở.

ROVINA COFFEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *