Giỏ hàng của bạn

Tài khoản

z2420198177062 d99b1520d78f7f66a0ecbb273c4d22bf

Tại sao nên lựa chọn setup quán cafe trọn gói 2021

DỊCH VỤ SETUP QUÁN CAFE TRỌN GÓI, TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN?

Mở quán cafe dù to hay nhỏ cần rất kiền công sức và phức tạp. Bắt đầu từ ý tưởng kinh doanh, lập kế hoạch, tìm mặt bằng concept thiết kế, học pha chế, nhà cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ để mở quán cafe, quảng cáo thu hút khách hàng đến quán,… Tất cả đòi hỏi bạn cần phải có cái nhìn tổng thể và kiến thức chuyên môn nhất định liên quan đến từng mảng. Dịch vụ setup quán cafe trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên

setup quán cafe trọn gói

 1. Dịch vụ setup quán cafe trọn gói là gì?

Để hỗ trợ các chủ quán trong bước đầu kinh doanh quán cafe, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro, rất nhiều người  lựa chọn thuê đơn vị hỗ trợ setup quán cafe trọn gói.

Đây là phương án thường được lựa chọn của hầu hết các chủ đầu tư, những người có tham vọng tự xây dựng thương hiệu, chuỗi kinh doanh riêng. Các bạn chỉ cần chia sẻ về địa điểm kinh doanh, ý tưởng, mong muốn và khả năng tài chính của bạn. Các đơn vị  setup quán cafe trọn gói không chỉ có kinh nghiệm mà mà còn cả kỹ năng chuyên môn trong từng hoạt động của quán như: đào tạo pha chế, nguồn cung nguyên liệu, máy móc thiết bị giá tốt nhất, mô tả công việc, chức năng của từng bộ phận,… Việc này giảm rất nhiều rủi ro, tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều cho các chủ đầu tư.

 1. Quy trình setup quán cafe trọn gói

Thông thường quy trình của dịch vụ setup quán cafe trọn gói sẽ tuần tự theo các bước sau đây:

 • Nhận thông tin từ chủ đầu tư, người muốn mở quán cafe

Mong muốn của bạn là gì? Ngân sách cho phép của bạn là bao nhiêu? Khu vực kinh doanh là khu vực nào? Đối tượng khách hàng của bạn là ai?… Càng thu thập được nhiều thông tin càng chi tiết, cụ thể thì đơn vị setup quán cafe trọn gói sẽ càng có những cơ sở vững chắc đưa ra mô hình, phương án kinh doanh, menu đồ uống tốt nhất dành cho bạn.

 • Khảo sát địa điểm thực tế

Đây là bước chắc chắn phải có để đơn vị setup quán cafe trọn gói và bạn xem xét lại một lần nữa về đối tượng khách hàng thực tế là ai, thói quen tiêu dùng của họ như thế nào, địa điểm kinh doanh có tốt không, phong cách quán thế nào phù hợp, thiết kế quán sao cho phù hợp mà vẫn nằm trong khoảng dự trù kinh phí đầu tư cho phép.

 • Tư vấn thiết kế thi công

Sau khi đã chọn được mô hình kinh doanh, concept thiết kế và trang trí quán thì đơn vị setup quán cafe trọn gói sẽ cùng bạn chọn đơn vị thi công có chi phí hợp lý, cách để tạo mô hình kinh doanh độc đáo mới lạ, không bị trùng lặp hay nhạt nhòa so với các quán cafe có mặt trên thị trường và khu vực xung quanh,…

 • Xây dựng menu đồ uống

Đồ uống nào phải có, đồ uống nào đang là trend, vị thế nào phù hợp, giá cost bao nhiêu, quy trình pha chế đơn giản, cách sử dụng công cụ, dụng cụ pha chế,… Bạn sẽ được đơn vị setup quán cafe trọn gói tư vấn, thử đồ uống trước khi thêm món đó vào menu chính. Những người có chuyên môn về pha chế trong đơn vị setup (thường là các barista chuyên nghiệp) là người có kiến thức, kỹ năng sẽ hỗ trợ bạn để xây dựng menu đồ uống phù hợp với khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. Vì suy cho cùng sản phẩm bán ra của bán chính là đố uống.

 • Xây dựng cơ cấu nhân sự & hỗ trợ trợ tuyển nhân sự

Tuyển nhân sự cho quán là công việc mất thời gian, và đôi khi bạn chẳng biết nên tuyển một người như thế nào cho quán. Vậy thì đơn vị setup quán cafe trọn gói sẽ là đơn vị giải quyết vấn đề này cho bạn vô cùng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 • Đào tạo pha chế theo menu – và đào tạo nhân sự các bộ phận

Ngoài việc đào tạo pha chế các món đồ uống cho barista thì các đơn vị setup quán cafe trọn gói chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn đào tạo các nhân viên thu ngân, phục vụ bàn đúng, đủ nghiệp vụ. Bên cạnh đó bạn được cung cấp đơn vị cấp nguyên liệu pha chế uy tín, giá hợp lý, cách bảo quản, sử dụng nguyên liệu hiệu quả, tránh thất thoát,…

 • ​​​​​​​​​​​Vận hành tại điểm

Đây là việc chắc chắn mà đơn vị setup quán cafe trọn gói nào cũng thực hiện, họ sẽ hỗ trợ bạn xử lý các tình huống phát sinh khi nhân sự của bạn chưa thực sự quen việc, nhất là trong ngày khai trương, cách tổ chức sắp xếp quầy bar, phục vụ khách hàng nhanh, chuẩn xác nhất. Cách quản lý thu chi, quản lý hàng tồn kho, nhập hàng, dự trù nguyên liệu hiệu quả.

 • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng đồ uống & công thức các món mới

Bạn cần có các món mới, và cần được đảm bảo chất lượng đồ uống. Đó là cách để giữ chân khách hàng hiệu quả, lâu dài. 1 năm mà menu bạn không có đồ uống mới chắc chắn sẽ gây sự nhàm chán, nhưng để ra một đồ uống mới không dễ. Do đó bạn cần đơn vị  setup quán cafe trọn gói hỗ trợ bạn.

 • Phương án marketing hiệu quả

Việc quảng bá cho quán là điều rất cần thiết để bạn thu hút được khách hàng xung quanh, giữ chân khách hàng trung thành, các đơn vị cung cấp dịch vụ setup quán cafe trọn gói chắc chắn sẽ đều hỗ trợ tư vấn các cách quảng cáo sản phẩm, hình ảnh thương hiệu và thu hút khách hàng hiệu quả.

3. Tổng kết

Tổng kết lại, nếu bạn là người chưa hề có kinh nghiệm gì về ngành kinh doanh đồ uống, hay đơn giản rằng bạn khá bận rộn và không thể dành nhiều công sức thời gian để tự mình mở quán cafe. Thì việc thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ setup quán cafe trọn gói là điều cực kỳ nên làm.

ROVINA COFFEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *