Giỏ hàng của bạn

Tài khoản

setup quán cà phê

Dịch vụ setup quán cà phê trọn gói tại TPHCM 2021

Nhu cầu kinh doanh cà phê luôn trong lĩnh vực hấp dẫn thu hút nhiều người đầu tư. Tuy nhiên, để giúp cho nhu cầu kinh doanh quán cà phê trở nên thành công và thu hút lượng khách hàng tiềm năng đến với quán của mình cũng là một trong những vấn đề bạn nên suy nghĩ ngay từ khi đang có ý tưởng kinh doanh. Dịch vụ setup quán cà phê trọn gói phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đang có ý định mở quán cà phê.

Rovina coffee là thương hiệu cà phê nguyên chất lớn nhất cả nước đang được ưa chuộng và mở rộng thị trường ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi đang mở rộng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mở quán cà phê tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian và tiến độ trong thi công thì dịch vụ setup quán cà phê trọn gói của Rovina ra đời.

setup quán cà phê

Dịch vụ setup quán cà phê trọn gói gồm những gì?

 • Xây dựng, thiết kế, trang trí
 • Đầu tư mua sắm các thiết bị dụng cụ trong kinh doanh
 • Đầu tư mua sắm nguyên vật liệu chất lượng cao
 • Đào tạo nhân viên pha chế
 • Thiết kế menu đồ uống, quảng cáo và các hình thức marketing

Dịch vụ setup quán cà phê trọn gói của chúng tôi có mức chi phí cố định để xây dựng nên hệ thống concept cửa hàng, đào tạo nghiệp vụ, khai trương cửa hàng, hoàng thiện bộ quản trị thất thoát, xây dựng kịch bản marketing, đánh giá vận hành. Với những tiêu chí chuyên nghiệp, hiệu quả trong việc xây dựng mô hình cửa hàng theo những phương thức bài bản nhất.

Quy trình thực hiện setup quán cà phê trọn gói tại TP HCM

B1: Khảo sát tình hình thực tế với nhu cầu kinh doanh để lên kế hoạch kinh doanh, dòng tiền dự án, đánh khá tính khả thi

B2: Xây dựng menu phù hợp với mô hình kinh doanh, đối tượng khách hàng hướng đến. Test đồ uống, chốt menu với  chủ quán, chốt phương án phong cách phục vụ tại quán

B3: Xây dựng công thức chuẩn bị đào tạo và bộ quản lý nguyên liệu. Bàn giao danh sách nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết sử dụng trong quán, xây dựng phương án nhận diện thương hiệu cho khách hàng, hỗ trợ chiến lược marketing trong ngày khai trương.

B4:  Thiết kế và sắp xếp quầy pha chế, đánh giá lại không gian cửa hàng theo phương án đã đề ra

B5: Đào tạo nhân viên pha chế, đào tạo kỹ năng nền tảng

B6: Hướng dẫn lắp đặt trang thiết bị quầy bar theo tiêu chuẩn.

B7: Đào tạo và kiểm tra trình độ pha chế ngay tại quán

B8: Đào tạo đội ngũ nhân viên theo đúng tiêu chuẩn mô hình quán

B9: Đánh giá kiểm tra, huấn luyện đội ngũ nhân viên trên thực tế tại quán.

B10:  Tư vấn xây dựng kế hoạch marketing để thu hút khách hàng quan trọng.

Đơn vị setup quán cà phê trọn gói tại TP HCM

Hồ Chí Minh là khu vực dân cư sinh sống đông đúc, là trung tâm cho các dịch vụ phát triển cho nên ở đây là địa điểm tốt để mở quán cà phê, kinh doanh cà phê với nhiều lợi ích nhất.

Rovina coffee là mang đến dịch vụ setup quán cà phê trọn gói để giúp khách hàng có nhu cầu kinh doanh cà phê thêm nhiều lợi ích. Những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ setup quán cà phê trọn gói tại tp Hồ Chí Minh của chúng tôi như sau:

 • Nguồn cung cấp cà phê uy tín được chọn lọc rất kỹ, đảm bảo chất lượng và kỹ thuật rang xay đúng cách
 • Mặt bằng và mô hình kinh doanh được setup phù hợp cho nhu cầu.
 • Thiết kế quán cà phê sao cho ấn tượng, độc đáo, hiện đại cho phù hợp với mặt bằng, phong cách của bạn sao cho tiết kiệm chi phí nhất có thể.
 • Setup đầy đủ quầy bar, quầy thu ngân, bàn ghế chất lượng được lựa chọn rất kỹ càng.
 • Mua sắm đầy đủ các trang thiết bị dụng cụ như: máy xay, máy pha cà phê, bảng hiệu, trang trí, ly, phin pha cà phê, âm thanh, ánh sáng, điện, …
 • Cách thức hoạt động của quán, hạn chế những thất thoát, kỹ năng giám sát chặt chẽ.
 • Đảm bảo tính khả thi của dự án kinh doanh thành công

 

Chi tiết bạn có thể vui lòng liên hệ: 0903 147 175 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *