Giỏ hàng của bạn

Tài khoản

Thiết kế quán cà phê sân vườn

Thiết kế quán cà phê sân vườn cho những diện tích nhỏ hẹp

Thiết kế quán cà phê sân vườn là xu hướng mới mẻ nhất trong những năm gần đây. Trước đây thiết kế quán cà phê sân vườn với diện tích lớn sẽ phù hợp. Nhưng ngày nay có nhiều diện tích nhỏ hẹp cũng đang phát triển xu hướng thiết kế quán cà phê sân vườn.

Làm thế nào để bạn có thể sở hữu được quán cà phê sân vườn ấn tượng cho những không gian diện tích nhỏ hẹp là vấn đề đòi hỏi sự tinh tế và khả năng tư duy có góc nhìn thấu đáo.

Thiết kế quán cà phê sân vườn

Phương án thiết kế quán cà phê sân vườn cho diện tích hẹp

Mục đích của việc thiết kế quán cà phê sân vườn là giúp khách hàng thư giãn, có thể hòa mình vào thiên nhiên ngay trong khu vườn thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Vì vậy, khi có ý tưởng thiết kế quán cà phê sân vườn nhưng diện tích mặt bằng nhỏ thì bạn cần chuẩn bị phương án thiết kế sao cho độc đáo, mới mẻ và có sự hòa hợp giữa thiên nhiên và không gian hiện đại. Mỗi quán cà phê sẽ có điểm riêng biệt khác nhau so với các quán khác, vì thế phải thể hiện được phong cách và cá tính của mình trong phong cách thiết kế.

Nếu bạn đang ưa chuộng phong cách Vintage thì bạn nên yêu cầu nhà thiết kế tạo nên không gian cổ xưa, sử dụng tông màu với đồ trang trí phù hợp. Tuy nhiên, thì bạn cũng không thể quên đi phong cách quán cà phê sân vườn thông thường phải có nhiều cây xanh, thanh mát bởi sông nước. Thay vì thiết kế hẳn bể bơi với những không gian nhỏ hẹp không đủ diện tích thì có thể thiết kế những mô hình thu nhỏ.

Lựa chọn nội thất để tiết kiệm không gian cho quán cà phê

Sự tinh tế và khéo léo trong phong cách thiết kế không chỉ nằm ở cách bố trí và sắp xếp mà việc lựa chọn nội thất cũng khá quan trọng. Để giúp cho không gian nhỏ hẹp ấy trở nên thanh mát hơn, rộng rãi hơn thì cần lựa chọn nội thất cho phù hợp.

Bạn nên lựa chọn nội thất đơn giản, gối ôm có màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa hoặc loại ghế bệt. Chọn loại bàn tròn hoặc hình chữ nhật thì bạn có thể ăn gian về không gian dễ dàng. Đồng thời, kết hợp với những bức tranh trang trí đơn giản đẹp và độc đáo, trang trí những chậu cây xanh nhỏ xinh, loại to nhỏ khác nhau trang trí ở những vị trí góc nhỏ của quán sẽ thể hiện được điểm nhấn mà giúp không gian thanh mát.

Màu sắc quyết định đến sự thành công của phong cách thiết kế

Không gian nhỏ hẹp thích hợp với những gam màu nóng và màu lạnh xen kẽ nhau để làm hài hòa hơn.. tạo được điểm nhấn và cảm giác thoải mái gần gũi giữa cái chói chang và sự thanh mát bởi thiên nhiên thu hẹp, tận hưởng những món đồ uống thơm ngon sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đáng để ghi sâu vào lòng khách hàng.

Một số mẫu quán cà phê sân vườn diện tích nhỏ bạn có thể tham khảo

Dưới đây là một số mẫu quán cà phê có diện tích nhỏ hẹp đang thiết kế quán cà phê sân vườn bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng trang trí cho không gian của mình.

Giữa phong cách hiện đại kết hợp với thiên nhiên hài hòa, sang trọng và thể hiện được phong cách cá tính thông qua khâu thiết kế quán cà phê.

Điểm nhấn được thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ được thu nhỏ lại chỉ trong vài chục m2.

Cách bày trí giúp không gian quán cà phê trở nên thu hút và độc đáo hơn

Thiết kế quán cà phê sân vườn cho những diện tích nhỏ hẹp không phải là chuyện dễ dàng, cần có kinh nghiệm lên những phương án thiết kế hoàn hảo nhất để vừa có thể tiết kiệm được chi phí, vừa có thể mang đến cho không gian độc đáo và mới mẻ nhất.

Ngoài những hình ảnh tham khảo trên thì bạn có thể xem tại website www.rovina.vn để tham khảo hệ thống quán cà phê được thiết kế bởi thương hiệu Rovina và bạn cũng có thể nhờ các chuyên gia tư vấn, thiết kế để tiết kiệm chi phí tốt nhất.

>> Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0903 147 175 để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *