Giỏ hàng của bạn

Tài khoản

mở quán cà phê nguyên chất

Tại sao nên mở 1 quán cà phê nguyên chất?

Mở quán cà phê nguyên chất đang là xu hướng mới hiện nay. Bởi người tiêu dùng họ ưa chuộng cà phê nguyên chất hơn. Cũng chính vì vậy mà bạn có thể bắt gặp quán cà phê nguyên chất bất kỳ nào ở trên đường.

Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh cà phê muốn mở quán cà phê thì bài viết này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn và giải đáp được tại sao nên mở quán cà phê nguyên chất. Những kinh nghiệm từ các chuyên gia về cà phê bạn cần tham khảo như sau:

Cà phê nguyên chất là gì? Tại sao phải mở quán cà phê nguyên chất?

Khái niệm về cà phê nguyên chất

Cà phê nguyên chất được làm 100% từ những hạt cà phê, không pha trộn thêm bất cứ thành phần nào phụ gia trong quá trình rang xay. Vì vậy, cà phê nguyên chất sẽ có màu nâu nhạt chứ không phải màu đen sậm.

Đặc biệt, giữ được hương vị nguyên chất của cafe đậm đà. Tuy nhiên, có thể không thơm như các loại cafe trộn nhưng uống lâu sẽ nghiện bởi hương đắng và sự nồng nàn của cà phê nguyên chất khiến người dùng khó mà quên được.

Nếu bạn muốn mở quán cà phê nguyên chất thì trước hết bạn phải biết cách nhận biết cà phê nguyên chất có gì khác biệt so với các loại cà phê khác.

Để nhận biết được cà phê nguyên chất cách đơn giản nhất là bạn có thể mua hạt cà phê về tự xay ra và pha như bình thường. Sau đó hãy quan sát và cảm nhận hương vị của nó. Lúc này bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt của nó về hương vị, mùi, màu,…

mở quán cà phê nguyên chất

Nhiều người ưa chuộng cà phê nguyên chất vì lý do gì?

Ngay cái tên gọi cà phê nguyên chất là chúng ta biết nó không được pha thêm chất gì như: Không phẩm màu, không tạp chất, không phụ gia,..đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Cà phê nguyên chất chính là được xay từ nguyên hạt, cà phê sạch, cà phê rang xay (hương vị ban đầu khó uống) thế nhưng uống vài lần thì bạn sẽ cảm nhận được hương vị của nó thực sự thơm ngon.

Xu hướng mở quán cà phê nguyên chất đang dần thay đổi nhu cầu của người sử dụng hướng đến bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe với mong muốn lớn nhất là mang sản phẩm xanh, sạch đến với người sử dụng. Người Việt có sở thích uống cà phê rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết uống cà phê đúng cách.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cà phê hóa chất, cafe bẩn rất nhiều. Để xác định mở quán cà phê thì bạn cần hiểu được tâm lý và nhu cầu mong muốn của khách hàng hướng đến những giá trị to lớn nhất dành cho khách hàng của bạn.

Đây cũng chính là lý do tại sao nên mở quán cà phê nguyên chất, không chỉ vậy ngày nay mở quán cà phê nguyên chất đang trở thành xu hướng kinh doanh của nhiều bạn trẻ. Những quán cà phê nguyên chất mở ra luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bởi đã có thương hiệu và đi sâu vào trong tâm trí của khách hàng.

Tư vấn mở quán cà phê nguyên chất

Thị trường kinh doanh cà phê nói chung và thị trường cà phê nguyên chất nói riêng đang rất cạnh tranh. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay người ta đang dịch chuyển từ những thương hiệu cũ sang cà phê nguyên chất.

Những ưu điểm khi mở quán cà phê nguyên chất:

  • An toàn cho sức khỏe, nguồn cà phê sạch, nguyên chất và rất thân thiện với môi trường
  • Thu hút được lượng khách hàng lớn
  • Chi phí mở quán cà phê nguyên chất không quá đắt đỏ
  • cà phê nguyên chất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng
  • Luôn đảm bảo được lợi nhuận ổn định

Mở quán cà phê nguyên chất không quá khó, không đòi hỏi bạn phải có nhiều trình độ hay nguồn vốn lớn. Để mở quán cà phê nguyên chất với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất, giải pháp an toàn nhất đảm bảo tránh được nhiều rủi ro trong kinh doanh cao nhất. Bạn hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia của ROVINA.

ROVINA là đơn vị phát triển nguyên bản vị thật của cà phê Việt Nam khởi nguồn từ 3 vùng nguyên liệu chính: Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

ROVINA COFFEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *