Giỏ hàng của bạn

Tài khoản

setup quán cà phê

Chi phí và hình thức setup quán cà phê rẻ nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo hình thức setup quán cà phê với mức chi phí rẻ nhất, đây bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ được vấn đề bạn cần gì? Với mức chi phí đầu tư cho mô hình kinh doanh của bạn như thế nào?

Rovina là một đơn vị chuyên nghiệp – uy tín trong lĩnh vực phát triển mô hình kinh doanh cà phê tại thị trường Việt Nam. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các hình thức setup quán cà phê.

setup quán cà phê

Lý do bạn nên setup quán cà phê theo hình thức take away

 • Setup quán cà phê theo hình thức take away, trà sữa đều rất đơn giản, dễ làm nên bạn hãy thử hình thức này nhé.
 • Nhiều người thành công và giàu có với hình thức kinh doanh quán cà phê, quán trà sữa
 • Chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận rất hấp dẫn (có thể mời bạn bè tham dự hoặc làm theo các hãng cà phê chuyên làm franchise…)
 • Phong trào khởi nghiệp trở nên thực sự rất hấp dẫn thu hút được giới trẻ
 • Setup quán cà phê take away là hình thức khởi nghiệp tự chủ đơn giản nhất có thể giúp bạn chấm dứt việc làm công ăn lương.
 • Trở thành một doanh nhân có tài quản lý, làm chủ sự nghiệp của mình.

Mở quán cà phê là ngành nghề kinh doanh đơn giản và mức chi phí thấp nhất. Nếu như bạn bắt đầu lựa chọn với ngành nghề kinh doanh cà phê thì có thể tìm hiểu một đơn vị chuyên nghiệp để tư vấn sẽ có một hướng đi đúng đắn và có lợi nhuận nhanh nhất.

Quy trình setup quán cà phê take away

 • Khảo sát địa điểm setup quán cà phê

Yếu tố đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh quán cà phê bạn phải làm đó là khảo sát, địa điểm là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp bạn có thể đông khách hay không đông khách. Nếu có một vị trí đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

 • Xác định đối tượng khách hàng của bạn là ai?

Khi đã có địa điểm đẹp thì bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai để nắm bắt được nhu cầu của họ đang mong muốn như thế nào? Khi bạn đã nắm bắt được nhu cầu và sở thích của đối tượng khách hàng của bạn sẽ có hướng thiết kế và setup quán cà phê theo đúng hướng.

 • Chi phí đầu tư setup quán cà phê

Chi phí luôn là yếu tố để bạn quan tâm và lo lắng. Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực kinh doanh cà phê thì cần tham khảo nhiều nơi để hiểu thêm về thị trường, hướng kinh doanh cà phê để có mức chi phí phù hợp nhất. Hiện nay, thị trường đang nổi lên xu hướng setup quán cà phê theo hình thức nhượng quyền thương hiệu, đây là một hình thức phổ biến với chi phí cố định ít rủi ro trong kinh doanh nhất.

=> Bạn có thể tham khảo thêm tại website: www.rovina.vn

 • Tư vấn thiết kế & thi công

Thông thường quán cà phê phải phục vụ cho hàng trăm yêu cầu hàng ngày, hàng nghìn lượt khách hàng cho mỗi tháng. Một quán cà phê được setup như thế nào cho phù hợp với hệ thống menu, quầy thanh toán và những tiện ích của quán làm sao để hướng đến kinh doanh của quán có hiệu quả. Rovina là đơn vị chuyên thiết kế & thi công quán cà phê bạn có thể tham khảo từ các chuyên gia ở đây.

 • Xây dựng menu quán cà phê

Trước tiên bạn phải lên kế hoạch thức uống cho phù hợp, giá thành, giá bán và lợi nhuận, liệt kê một số trang thiết bị, máy móc và công cụ dụng cụ trong việc pha chế, tìm nguồn nguyên liệu tốt nhất.

 • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên phục vụ quán

Tư vấn và tuyển dụng số lượng nhân viên sao cho phù hợp, hướng dẫn đào tạo nhân viên pha chế theo menu và được hỗ trợ chương trình quảng cáo. Đó là lợi ích mà bạn setup quán cà phê theo hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Với thời đại công nghệ thông tin, quán cà phê của bạn muốn nổi bật thì cần sử dụng các công cụ marketing cho phù hợp. Trước tiên, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, logo, menu, cardvisit, đồng phục nhân viên và bảng tên,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *