CÀ PHÊ ROVINA GU VIỆT-  PHA MÁY –  gói 250gr ( nguyên hạt)

CÀ PHÊ ROVINA GU VIỆT-  PHA MÁY –  gói 250gr ( nguyên hạt)

70.000

Thương hiệu: ROVINA COFFEE

Đơn vị tính: Gói

Trọng lượng tịnh:  250g

Hạn sử dụng:1 năm

Xuất xứ: Việt Nam

Độ ẩm: ≤ 5 %

Hàm lượng caffein:>1,5%

Giao hàng trên toàn quốc

  • 30 ngày đổi trả nếu hàng bị lỗi
  • Đặt mua trước 9h00 để sản phẩm được gửi ngay trong ngày
Thanh toán An toàn

Mô tả

Được chế biến từ hạt Arabica Cầu Đất và Robusta DakLak, có mùi thơm quyến rũ, đậm đà và nước pha màu nâu cánh gián, mang lại những tách cà phê tuyệt hảo – Đúng Gu Việt.

Cà phê Rovina Gu Việt mang đến cho người dùng 1 ly cà phê với mùi vị đặc trưng cân bằng giữa vị chua của hạt Arabica và vị đắng đậm của Robusta. Phù hợp với khách hàng thích uông cafe đậm mà không có vị chua.

Cách pha cà phê máy (cafe Espresso) ai cũng làm được.

 

Espresso là loại cafe đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện bằng cách sử dụng máy pha cà phê. Và bất cứ loại máy pha cà phê nào cũng thực hiện được loại cafe này. Cụ thể các bước chuẩn bị và thực hiện như sau:

*Chuẩn bị: 12g – 15g bt cà phê nguyên cht đối với loại máy single shot. Độ mịn (độ xay) của bột cà phê đạt tiêu chuẩn pha máy. (Lượng bột cafe sẽ khác đối với máy pha double shot).

*Các bước thc hin:

Bước 1: Khởi động máy pha cà phê

Một trong những quy tắc căn bản của việc sử dụng máy pha cà phê là phải làm nóng nồi hơi nước trước. Vì vậy, trước khi sử dụng máy pha cà phê, bạn nên khởi động máy trước khoảng 20 – 30 phút.

Máy pha cà phê sẽ sẵn sàng sử dụng khi nhiệt độ ở mức 85 – 96 độ C. Mức áp suất sẽ khoảng 9 – 10 bar.

Bước 2: Kỹ thuật nén tamper

Cho bột cafe nguyên chất đã chuẩn bị vào tay cầm, gạt nhẹ cho phẳng bề mặt. Sau đó dùng tamper nén cafe với lực vừa phải. Lưu ý rằng không nén quá chặt nhé! Sau khi nén thì lau sạch phần bột cafe dư.

Bước 3: Làm sạch đường nước, họng pha

Bật thử nút pha cho nước sôi chảy xuống, mục đích để làm sạch họng pha. Sau đó, gắn tay cầm vào máy và vặn đúng khất cho chặt.

Bước 4: Pha cafe

Đặt ly bên dưới, nhấn nút pha và chờ chiết xuất cafe. Thời gian chiết xuất khoảng 22-25s. Bạn sẽ có được thành phẩm là khoảng 30-35ml cafe nguyên chất.

Các bước thực hiện pha cà phê bằng các loại máy phổ thông

ca

*Yêu cu thành phm:

– Espresso chuẩn vị sẽ có mùi thơm đậm đà. Đặc biệt là có lớp crema dày.

*Espresso chỉ chuẩn vị khi sử dụng bột cafe nguyên chất 100%. Bạn có thể tham khảo những loại bột cafe rang xay nguyên chất của ROVINA COFFEE với công thức đặc biệt nhé!

– Pha cafe Espresso bằng máy là bước cơ bản nhất của một Barista. Đây là loại cafe đơn giản nhất và cũng là loại “nền tảng” để thực hiện các loại cafe khác phức tạp hơn. Vậy nên bạn hãy cố gắng thực hành nhuần nhuyễn cách pha Espresso bằng máy nhé!

 

ROVINA COFFEE – Vị Ngon từ những trái cà phê chín đỏ

Email: info@rovina.vn

Hotline tư vấn: 0901 836 837

Website: www.rovina.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CÀ PHÊ ROVINA GU VIỆT-  PHA MÁY –  gói 250gr ( nguyên hạt)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *