CÀ PHÊ ROBUSTA – RANG XAY PHA PHIN

CÀ PHÊ ROBUSTA – RANG XAY PHA PHIN

140.000

Thương hiệu: ROVINA COFFEE

Đơn vị tính: Gói

Trọng lượng tịnh:  500g

Hạn sử dụng:1 năm

Xuất xứ: Việt Nam

Độ ẩm: ≤ 5 %

Hàm lượng caffein:>1,5%

Giao hàng trên toàn quốc

  • 30 ngày đổi trả nếu hàng bị lỗi
  • Đặt mua trước 9h00 để sản phẩm được gửi ngay trong ngày
Thanh toán An toàn

Mô tả

ROBUSTA hay Cà phê vối (danh pháp hai phần: Coffea canephora hoặc Coffea robusta) là cây quan trọng thứ hai trong các loài cà phê. Khoảng 39% các sản phẩm cà phê được sản xuất từ loại cà phê này. Nước xuất khẩu cà phê vối lớn nhất thế giới là Việt Nam. Các nước xuất khẩu quan trọng khác gồm Brasil, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Uganda, Côte d’Ivoire. Ở Brasil cà phê vối được gọi với tên là Conilon.

Cà phê vối chứa hàm lượng caffein cao hơn và có hương vị không tinh khiết bằng cà phê chè, do vậy mà được đánh giá thấp hơn. Giá một bao cà phê vối thường chỉ bằng một nửa so với cà phê chè. Hiện nay gần 90% diện tích cà phê ở Việt Nam được trồng cà phê vối, 10% trồng cà phê chè, khoảng 1% còn lại được trồng cà phê mít (Coffea excelsa).

Cà phê Robusta Cây cà phê vối có dạng cây gỗ hoặc cây bụi, chiều cao của cây trưởng thành có thể lên tới 10m. Quả cà phê có hình tròn, hạt nhỏ hơn hạt cà phê chè (tức cà phê arabica). Hàm lượng caffein trong hạt cà phê vối khoảng 2-4%, trong khi ở cà phê chè chỉ khoảng 1-2%.

Giống như cà phê chè, cây cà phê vối 3-4 tuổi có thể bắt đầu thu hoạch. Cây cho hạt trong khoảng từ 20 đến 30 năm. Cà phê vối ưa sống ở vùng nhiệt đới, độ cao thích hợp để trồng cây là dưới 1000 m. Nhiệt độ ưa thích của cây khoảng 24-29°C, lượng mưa khoảng trên 1.000 mm. Cây cà phê vối cần nhiều ánh sáng mặt trời hơn so với cây cà phê chè.

Đặc tính:

+ Thể chất mạnh

+ Vị cân bằng

– Hướng dẫn sử dụng: Xay cà phê trước khi pha chế, sản phẩm phù hợp tất cả các kiểu pha, Cà phê hạt xay Robusta khi pha có màu đen nhạt, Mùi thơm nhẹ, vị êm và hơi đắng

 

Cách Pha Cà Phê Phin Nh

Bước 1: Tráng phin qua nước nóng.

Bước 2: Múc 20 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên ly/cốc.

Bước 3: Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê.

Bước 4: Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, bạn tiến hành nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi.

Bt café đã được n sau khi rót nước nóng, ch café chiết xut tng git

ca phe phin giay

Bt café đã được n sau khi rót nước nóng, ch café chiết xut tng git

Bước 5: Khoảng 1 phút sau, cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly. Bạn đợi đến khi cafe nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại.

Bước 6: Kết quả bạn sẽ thu được khoảng 40 – 45ml nước cà phê. Bạn có thể cho thêm sữa đặc, đường hoặc đá vào khuấy đều rồi thưởng thức. tùy theo sở thích của Bạn.

 

ROVINA COFFEE – Vị Ngon từ những trái cà phê chín đỏ

Email: info@rovina.vn

Hotline tư vấn: 0903147175

Website: www.rovina.vn