Mở Quán Cà Phê

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU ROVINA

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ ROVINA

HỖ TRỢ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ TRỌN GÓI

Tự hào là thương hiệu cà phê sạch hàng đầu tại Việt Nam, Rovina tạo ra cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả dành cho quý khách hàng. ROVINA xin chân thành cám ơn sự quan tâm Quý báu của khách hàng đã dành cho sản phẩm của chúng tôi. Với kinh nghiệm về lĩnh vực cà phê hạt rang xay nguyên chất, cà phê pha máy, Mang Thương hiệu *ROVINA COFFEE* CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM đã có mặt trên thị trường đầy khắc nghiệt và cạnh tranh. Với hơn 500+ quán cà phê nhượng quyền và hệ thống nhà phân phối hiện có trên toàn quốc. Công ty Chúng tôi không ngừng đổi mới, cải tiến và học hỏi, nâng cao công nghệ kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại, tầm hiểu biết về chất lượng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Chính vì lẽ đó, nay công ty mong rằng sẽ hợp tác được với Quý Vị

Đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.Trung bình chi phí đầu tư trọn gói cho một quán cà phê Pha Máy với diện tích 50m2 khoảng 79 triệu đồng (giá chính xác khi chúng tôi khảo sát mặt bằng).

Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho Bạn, vì chúng tôi có được giá tốt từ các nhà cung cấp khi thi công, nên nếu bạn tự làm thì với mặt bằng đề cập ở trên, để tạo ra một quán cà phê đẹp, có phong cách, đầy đủ trang thiết bị,…thì chi phí có thể tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, do chưa có kinh nghiệm nên phần thiết kế, thi công quán không được đẹp mắt và tối ưu và đặc biệt sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Nếu bạn là người lần đầu tham gia mô hình kinh doanh cà phê pha máy, cà phê sạch, cà phê mang về, cà phê nguyên chất. Những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng thành lập quán cho đến xuyên suốt thời gian quán hoạt động.

Bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

Quyền lợi  của Quý Khách khi tham gia vào chuỗi nhượng quyền của ROVINA

1. Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về cà phê tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.

2. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.

3. Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán, và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu ROVINA COFFEE

4. Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.

5. Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một quán  ROVINACOFFEE cao cấp.

6. Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.

7. Được đào tạo,hướng dẫn pha chế TRỰC TIẾP TẠI QUÁN trước khi khai trương quán 

8. Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.

9. Được tư vấn thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.

10. Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.

11. Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của  ROVINACOFFEE như: website, facebook, zalo… trong một thời gian nhất định.

12. Bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

TÌM ĐỐI TÁC LÀM NHÀ PHÂN PHỐI CÀ PHÊ

CHÍNH SÁCH CHO NHÀ PHÂN PHỐI

–    Mức chiết khấu cực cao trên đơn giá ngay khi khách hàng đặt hàng

–    Chính sách kinh doanh cố định không thay đổi trong quá trình hợp tác

–    Chất lượng sản phẩm ổn định, được người tiêu dùng ưa chuộng;

–    Giá cả cạnh tranh, hợp tác bền vững, lâu dài

–    Sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã

–    Chính sách đầu tư hỗ trợ thật hấp dẫn đến người tiêu dùng

–     Đặt biệt,Quý NPP có thể ký hợp đồng “PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN” với công ty

 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG CỦA ĐỨC

“quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn chất lượng”

 

Tel: 028.62717175 – hotline 24/7: 0903147175

Email: rovinacoffee@gmail.com        www.rovina.vn

Bạn hãy dùng thử cà phê sạch ROVINA một lần?

Chúng tôi chuyên cung cấp cà phê hạt, cà phê bột rang xay nguyên chất 100% chuyên cho pha máy và pha phin, đạt tiêu chuẩn ATVSTP cho các quán. Sản phẩm của chúng tôi khác với nhiều loại cà phê nguyên chất khác, cà phê của chúng tôi có các điểm mạnh quan trọng sau đây:

– Nguyên chất 100% – đảm bảo không pha trộn bất cứ thứ gì

– Chất lượng luôn ổn định  vì được rang bằng máy rang hiện đại theo công nghệ của Đức

– Giá thành hợp lý – Nhiều ưu đãi cho khách hàng

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI